Close

ไอเทมฮิต4 ตัว SNP prep Cicaronic ปลอบประดลมผิวจากการถูกทำร้าย 💚🍃

s_logo 2022-08-30

ช่วงนี้อากาศค่อนข้างเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวฝุ่น เดี๋ยวไวรัส ที่เกาะผิว  ทำให้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกเหล่านี้อยู่ทุกวัน ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง หรือบอบบาง วันนี้แอดมีสกินแคร์ บอกได้เลยว่าใช้เซ็ตนี้ผิวหน้าดีขึ้น  แข็งแรงชัวร์ 🤩👏
🎄Set SNP prep Cicaronic มีทั้งหมด 4 ตัว 🎄


📗Cicaronic Toning Essence
โทนเนอร์เพิ่มความสมดุลให้แก่ผิวที่อ่อนแอ ซิการอนนิก เอสเซนส์และไฮยารูรอน 3ชนิด จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอย่างเพียงพอ เนื้อโทนเนอร์สีขาวขุ่น ให้สัมผัสที่ฉ่ำน้ำ

🎍วิธีใช้ 


 
หลังล้างหน้า ให้เท โทนนิ่งเอสเซ้นส์ลงในสำลี แล้วเช็ดที่ใบหน้าเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า
📗Cicaronic SOS Ampoule 


 1 กล่อง มี 7 ชิ้น เป็นแอมพูลที่รวมส่วนผสมจำนวนมาก เพื่อบรรเทาผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ตัวช่วยดูแลผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายอย่างเร่งด่วน เนื้อบางเบา พร้อมเติมความชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยดูแลผิวที่ถูกทำร้ายให้แข็งแรงขึ้น
🎍วิธีใช้ 

พลิกขวดขึ้นลงแทนการเขย่า หักฝาด้านบน แอมพูลออก หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโทนเนอร์ เทแอมพูลลงบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วใบและลำคอ
📗Cicaronic Soothing Cream


 ครีมบำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทีอักเสบ ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้นสีเขียวอ่อน ไม่เหนียวเหนอหนะ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวที่อ่อนแอ ผสานสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น ช่วยปลอดประโลม พร้อมเติมพลังให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น

🎍วิธีใช้ 

บีบครีมในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอจนครีมซึมเข้าสู่ผิว
📗  Cicaronic Ampoule Mask

 

มาส์กหน้ามีการดูดความชื้นที่ดีเยี่ยม มีส่วนผสมเอสเซ้นส์มากมาย ที่จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ตัวแผ่นมาสก์ให้สัมผัสที่นุ่มนวล อัดแน่นไปด้วยเอสเซนส์เนื้อเข้มข้น จึงช่วยมอบสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก


🎍วิธีใช้ 

หลังล้างหน้า ให้เช็ดหน้าให้แห้งแล้ววางแผ่นมาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาทีจบไปแล้วนะค่ะ ก็เซ็ตดูแลผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากมลภาวะภายนอก และการถูกทำร้าย แอดแนะนำครบเซ็ตไปเลย เพราะเป็นการบำรุงผิวได้อย่างต่อเนื่อง หรือใครอยากจะทดลองใช้ทีละตัว ก็ได้เหมือนกันค่ะ ถูกใจมาซื้อต่อได้เลยยย 🎉🎊


Cicaronic Toning Essence

🎄 shopee / stylehan

Cicaronic SOS Ampoule 

🎄 shopee / stylehan

Cicaronic Soothing Cream

🎄 shopee / stylehan

Cicaronic Mask

🎄 shopee / stylehan


อย่าลืมลุ้นรับโค้ดส่วนลดกันด้วยน้าา 😳

คลิ๊กตรงนี้

like-big-img

UP