Close
-80%
  • Bmbco Queen79 Noble Gold Serum

สินค้าอื่นๆของแบรนด์ BMBCO

ชื่อสินค้า Bmbco Queen79 Noble Gold Serum
Brand BMBCO
ปริมาณ 50 ml
คุณสมบัติ เซรั่มผสมทองคำแท้ 24k ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมหลักจาก Glyceryl Glucoside ที่ได้จากพืช Selaginella lepidophylla (พืชฟื้นคืนชีพ) ซึ่งช่วยในการเพิ่มจำนวนของอควาพอริน ทำให้ครีมส่งมอบความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผสานพลังการเติมน้ำให้ผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิคและน้ำแร่บริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มใช้สารกันเสียที่ได้จากธรรมชาติ ปราศจากกลิ่นและสีสังเคราะห์ ปลอดภัย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว
✔ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวกระชับเต่งตึง
✔ ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น
✔ ส่งมอบความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
✔ ให้ผิวอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
✔ ปลอดภัย ปราศจากกลิ่นและสีสังเคราะห์

ส่วนผสมสำคัญ
✔Glyceryl Glucoside – สกัดได้จากพืช Selaginella Lepidophylla(เฟิร์นฟื้นคืนชีพ) จะช่วยกระตุ้นเปิดทางอควาพอรินซึ่งเป็นทางผ่านในการมอบความชุ่มชื้นของผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน
✔ทองคำบริสุทธิ์ 24K - ทองคำบริสุทธิ์จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยแก้ไขปัญหาผิว ปัญหาสิว และปัญหาการอักเสบของผิวด้วยการดีทอกซ์ อีกทั้งยังช่วยเติมสารอาหารให้ผิว ผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่
✔กรดไฮยาลูโรนิก ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิวได้มากถึง 1,000 เท่าและ Glacier Waterหกเหลี่ยม ผสานกันทำให้เกิดความชื้นอันบริสุทธิ์จะถูกดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและยืดหยุ่น
✔Panthenol - แพนทีนอล(วิตามินB5)-โปรวิตามินบี 5 มีประโยชน์กับผิวในด้านของการเติมน้ำให้ผิวและลดการอักเสบระคายเคือง มีประสิทธิภาพในการเต็มเต็มความชุ่มชื้น กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว(skin barrier) อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง ช่วยสมานแผล และเร่งการสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิวใหม่
✔น้ำมันแมคคาเดเมีย – ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยและช่วยชะลอให้ผิวพรรณไม่ร่วงโรยตามวัย
✔น้ำมันโจโจ้บา – สารสกัดจากโจโจ้บาอาจส่งผลดีต่อสุขภาพโดยเฉพาะผิวหนังเนื่องจากประกอบไปด้วยสารสำคัญมากมายมีงานวิจัยว่าน้ำมันโจโจ้บามีสรรพคุณช่วย เร่งกระบวนการสมานแผลของผิวหนังชั้นนอกและมีคุณประโยชน์ในการรักษาสิว
วิธีใช้ กดผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วนวดเบาๆจนซึมเข้าสู่ผิว


แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: Bmbco Queen79 Noble Gold Serum, Bmbco, Serum, เซรั่ม, seoul made

Bmbco Queen79 Noble Gold Serum

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 33555
  • BMBCO
  • ฿2,690
  • ฿538

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0