Close
ซื้อ 1
แถม 1
  • SKINOXY CICA Acne Defense Toner
ชื่อสินค้า SKINOXY CICA Acne Defense Toner
ปริมาณ 300 ml.
คุณสมบัติ SKINOXY CICA Acne Defense Toner 300 ml. สกินอ๊อกซี่ ซิก้า แอคเน่ ดีเฟนส์ โทนเนอร์

• ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างหลังจากการทำความสะอาดผิวหน้า ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยคงความชุ่มชื้น พร้อมปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ช่วยเสริมการทำความสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้นและช่วยปรับสมดุลผิว ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความุ่มชื่นให้ชั้นผิวไม่แห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวแลดูแข็งแรง ด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง

• CENTELLA EXTRACT (CICA) สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบกจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลม ช่วยลดการสะสมและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำบนใบหน้าให้ผิวแลดูจางลงสุขภาพดี

• AHA-BHA เป็นการรวมพลังจาก AHA มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรกและขุยแห้งที่ผิวด้านนอก และBHA มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรกและซีบัมในรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนฝบหน้าช่วยให้ผิวกระจ่างใส และสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยุ่ในรูขุมขน ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนสะอาด รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

• WITCH HAZEL EXTRACT สารสกัดจากวิชฮาเซล เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องกระชับรูขุมขน เรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว มีสรรพคุณช่วยในการสมานแผล ลดการอักเสบ บรรเทาอาการบวม ช่วยฆ่าเชื้อ P. Acnes ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• MACLURA COCHINCHINENSIS EXTRACT สารสกัดจากต้นแกแล ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดในทวีปเอเชีย มีสรรพคุณที่ช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้าและลดความมันบนใบหน้าบริเวณทีโซน (T-Zone) ให้อยู่ในระดับปกติ และยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้

• ปราศสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าทั้ง 5 ชนิด
1.ปราศจากพาราเบน Paraben Free
2.ปราศจากน้ำหอม Fragrance Free
3.ปราศจากสารลดแรงตึงผิว SLS Free
4.ปราศจากสีสังเคราะห์ Artificial Color Free
5.ปราศจากไตรโคลซาน Triclosan

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ Non Animal Tested

วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ใช้สำลีชุบโทนเนอร์เช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้าโดยไม่ต้องล้างออก ทั้งเช้า-เย็น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแนะนำให้ใช้คู่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินอ๊อกซี่ ซิก้า แอคเน่ ดีเฟนส์


แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: SKINOXY CICA Acne Defense Toner, โทนเนอร์ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง

SKINOXY CICA Acne Defense Toner

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 56351
  • ฿379

  • ซื้อ 1 แถม 1
จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0