Close
  • SKINOXY CICA Acne Defense cleanser gel

สินค้าอื่นๆของแบรนด์ Skinoxy

ชื่อสินค้า SKINOXY CICA Acne Defense cleanser gel
Brand Skinoxy
ปริมาณ 300 ml.
คุณสมบัติ Skinoxy Cica Acne Defense Cleansing Gel 300ml ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนช่วยทำความสะอาดผิวขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นที่จำเป็นออกไปจากผิว ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และสิ่งอุดตันบนใบหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก เพื่อให้ผิวของคุณสะอาดหมดจด มอบสัมผัสให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน มอบความรู้สึกผ่อนคลายและช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวาขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าหลากหลายชนิดณที่เหมาะสมแล้วตบเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า โดยเริ่มจากบริเวณที่บอบบางที่สุด

• CENTELLA EXTRACT (CICA) สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบกจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลม ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำบนใบหน้าให้ผิวแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

• ENCAPSULATED SALICYLIC ACID นวัตกรรมในการกักเก็บสาร Salicylic Acid หรือ BHA อยู่ในรูปแบบของการ Encapsulation เพื่อเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ผิวได้รับการระคายเคืองจากการได้รับสารโดยตรง ทำให้สาร Salicylic Acid ออกฤทธิ์อย่างช้าๆ จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิว และเพื่อผลลัพธ์อย่างต่อเนื่องยาวนานช่วยในการพร้อมผลัดเซลล์ผิว เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดโอกาสการอุดตันของผิวได้

• 8D HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอนิค แอซิด 8 โมเลกุล เข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างได้อย่างล้ำลึก ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำจากภายใน และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างดีเยี่ยม

• MACLURA COCHINCHINENSIS EXTRACT สารสกัดจากต้นแกแล ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดในทวีปเอเชีย มีสรรพคุณที่ช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้าและลดความมันบนใบหน้าบริเวณทีโซน (T-Zone) ให้อยู่ในระดับปกติ และยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอ่อนต่อทุกสภาพผิว

• ปราศสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าทั้ง 5 ชนิด

- ปราศจากพาราเบน Paraben Free

- ปราศจากน้ำหอม Fragrance Free

- ปราศจากสารลดแรงตึงผิว SLS Free

- ปราศจากสีสังเคราะห์ Artificial Color Free

- ปราศจากไตรโคลซาน Triclosan

• ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ Non Animal Tested
วิธีใช้ ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด กดปั๊ม Skinoxy Cica Acne Defense Cleansing Gel ลงบนฝ่ามือ ถูบนฝ่ามือให้เกิดฟองและลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ทั้งเช้า-เย็น


แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: SKINOXY CICA Acne Defense cleanser gel, ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน

SKINOXY CICA Acne Defense cleanser gel

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 56349
  • Skinoxy
  • ฿379

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0