Close
  • Skinoxy Cica Acne Defense Moisturizing Cream

สินค้าอื่นๆของแบรนด์ Skinoxy

ชื่อสินค้า Skinoxy Cica Acne Defense Moisturizing Cream
Brand Skinoxy
ปริมาณ 50g
คุณสมบัติ Skinoxy Cica Acne Defense Moisturizing Cream 50g

ครีมที่ออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิวและอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยเนื้อครีมมีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะสบายผิว เนื้อครีมซึมซาบไว แต่ไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวันผสานการทำงานร่วมกันของส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยในการฟื้นฟูปราการผิวที่ถูกทำลาย ให้ผิวที่มีปัญหาได้รับการปลอบประโลมจากผิวที่อ่อนแอแพ้ง่าย ช่วยลดอาการอักเสบสิว ผดผื่น ผิวระคายเคือง และเซราไมด์ Ceramide ทำหน้าที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมเผชิญมลภาวะฝุ่นควัน PM 2.5 และช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน จากไฮยาลูรอนิค แอซิด 8 โมเลกุล ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ มอบการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดเพื่อผลลัพธ์ให้ผิวสุขภาพดี ด้วยการรวบรวมสารสกัดอันทรงพลังหลากหลายชนิด

• CENTELLA EXTRACT (CICA) สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบกจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาสิวและแพ้ง่าย ช่วยลดการสะสมและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำบนใบหน้าให้ผิวแลดูจางลงสุขภาพดี

• CERAMIDE เซราไมด์มีโครงสร้างใกล้เคียงกับเซราไมด์ตามธรรมชาติในผิวของเรามากที่สุด ทำหน้าที่คงความชุ่มชื้น ปกป้องเซลล์ผิวจากอันตรายภายนอกที่มากระทบผิว มีความจำเป็นต่อการฟื้นคืนปราการผิวให้แข็งแรง คงสมดุล จัดเรียงเซลล์ผิวให้ดีและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากปราศจากเซราไมด์ ผิวจะมีอาการแห้ง คัน และระคายเคือง

• 8D HYALURONIC ACID ไฮยาลูรอนิค แอซิด 8 โมเลกุล เข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ช่วยเติมเต็มและล็อคกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างล้ำลึกยาวนาน ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นจากภายใน เผยผิวอิ่มน้ำแลดูสุขภาพดี

• MACLURA COCHINCHINENSIS EXTRACT สารสกัดจากต้นแกแล ซึ่งเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดในทวีปเอเชีย มีสรรพคุณที่ช่วยในการควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้าและลดความมันบนใบหน้าบริเวณทีโซน (T-Zone) ให้อยู่ในระดับปกติ และยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้

• ปราศสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าทั้ง 5 ชนิด
- ปราศจากพาราเบน Paraben Free
- ปราศจากน้ำหอม Fragrance Free
- ปราศจากสารลดแรงตึงผิว SLS Free
- ปราศจากสีสังเคราะห์ Artificial Color Free
- ปราศจากไตรโคลซาน Triclosan

• ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ Non Animal Tested
วิธีใช้ หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทั้งเช้า-เย็น


แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: Skinoxy Cica Acne Defense Moisturizing Cream, มอยเจอไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว

Skinoxy Cica Acne Defense Moisturizing Cream

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 56352
  • Skinoxy
  • ฿459

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0