Close
-42%
  • The Secret of Yowang Curcumin Mix Oil Complex

สินค้าอื่นๆของแบรนด์ The secret of yowang

ชื่อสินค้า The Secret of Yowang Curcumin Mix Oil Complex
Brand The secret of yowang
คุณสมบัติ Yowang Curcumin Mix Oil Complex ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขมิ้นชัน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขมิ้นชัน CURCUMIN MIX OIL COMPLEX ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร ท้องอืด จุกแน่น ช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้นและช่วยขับไขมันในตับ บำรุงสมองป้องกันความจำเสื่อม ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจจะช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ลดอาการเบาหวานและลดอาการโรคเก๊าต์ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องตกขาวของสตรี ช่วยดูแลหูรูดปัสสาวะให้แข็งแรง และช่วยขับน้ำนมสำหรับสตรี หลังการคลอด

1 ชุดประกอบด้วย
Curcumin Mix Oil Complex 30 แคปซูล 3 กล่อง
Turmeric Powder ผงขมิ้นชัน สารประกอบฟีนอลิก ได้แก่ เคอร์คูมีนอยด์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงมอง ช่วยลดการ อักเสบ ช่วยรักษาอาการแพ้และไข้หวัด ช่วยรักษโรคลำไส้อักเสบและโรคกระเพาะอาหาร ช่วยบำรุงตับ ลดอาการปวดจากไขข้อ อักเสบ ช่วยขับลมในกระเพาะอาหาร ช่วยสมานแผล ช่วยบำรุงตับ และช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวล ชุ่มชื่น

Rice Bran Oil น้ำมันรำข้าวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แกมมา-โอโรซานอล/อ๊อคตาโคซานอล/พอลิแซ็กคาไรด์ มีสาระสำคัญหลายอย่าง แกมมา-โอโรซานอล มีคุณสมบัติเหมือนวิตามิน อี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งในการเกิดสภาวะที่ผิดปกติของร่างกาย ช่วยลดคอลเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันเหน็บชา ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น ลดริ้วรอย ช่วยรักษาโรคเบาหวาน เพิ่มกล้ามเนื้อ ป้องกันโรคหัวใจ ช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมและเซลล์ต่างๆของร่างกาย

Black Sesame Oil น้ำมันงาดำ กรดไขมัน ได้แก่ กรดไล โนเลอิค กรดพัลมิติก กรดโอเลอิก/เซซามิน งาดำ จัดว่าเป็น Super Food มีความสำคัญมาก ต่อความสมบูรณ์ของร่างกาย มีสาระสำคัญหลายอย่าง เซซามิน โฟโรสเตอรอล ชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณ ช่วยซ่อม แซมและเสริมสร้าง ภูมิคุ้มกันผิวหนัง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ลดความเครียด ต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง บำรุงสมอง ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา กระตุ้นร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวมีส่วยช่วยร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน ลดอักเสบบรรเทาอาการปวดเมื่อย ตามข้อและกล้าม เนื้อ บำรุง กระดูก

Perilla seed Oil น้ำมันงาขี้ม้อน กรดไขมัน ได้แก่ กรดไล โนเลอิก กรดไลโนเลลิก กรดพัลมิติก กรดสเตอริก กรดแอลฟาไลโนเลอิก กรดแอลฟา-ไลโนเลอิก กรด โอเลอิก/โทโคเฟอรอล เป็นพืชชนิดเดียวที่มีโอเมก้า 3 สูงถึง 15% สูงกว่าโอเมก้า 3 ที่อยู่ในปลาแซลมอนที่มี 2.35% มีโอเมก้า 6 สาระสำคัญอย่าง กรดไลโนเลอิก กรดโอเลอิก กรดพัลมิติก กรดสเตียริก ช่วยทดแทน การรับประทานปลาทะเลน้ำลึก ลดอาการปวดเมื่อร่างกาย แก้อาการหอบหืด รักษาอาการป่วยไขมันในเลือดสูง

Coconut Oil น้ำมันมะพร้าว กรดไขมัน ได้แก่ ไตรกลีเซอไรด์ ชนิดสายปานกลาง/สารประกอบฟีนอลิก น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่มีกรดไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ชนิดปานกลาง ซึ่งหาได้ยาก จึงมีคุณสมบัติพิเศษ โดยองค์ประกอบหลักของน้ำมัน มะพร้าวคือกรดไขมันอิ่มตัว(เกิน90%ของปริมาณกรดไขมันทั้งหมด) ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้จะมีขนาดปานกลาง อย่างเช่น กรดลอริก เมื่อรับ ประทานเข้าไปแล้วจะถูกเผาผลาญได้ดี จึงถูกสะสมในเนื้อเยื้อไขมันได้น้อยกว่ากรด ไขมันมีโมเลกุลยาว มีคุณสมบัติบำรุงผิวพรรณ ชะลอวัย ช่วยต่อต้านอนุมูมอิสระ ช่วยลดน้ำหนักทางอ้อม ทำให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยล้างสารพิษ ขับของเสียออกจากร่างกาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยลดการเจริญเติบโตของเนื้องอก ช่วยสมานแผล บำรุงเส้นผมและเล็บ
วิธีใช้ รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร เช้า-เย็น

ข้อแนะนำ-คำเตือน
เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรรเก็บให้พ้นมือเด็กและแสงแดด


แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: The Secret of Yowang Curcumin Mix Oil Complex, ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกระเพาะอาหาร ท้องอืด จุกแน่น

The Secret of Yowang Curcumin Mix Oil Complex

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • ฿1,290
  • ฿750

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0