Close

เปิดรีวิว 8 โทนเนอร์ สาวผิวแห้ง & สาวผิวมันใช้ตัวไหนดี 💯💦🌈

s_logo 2022-09-15

สาวๆ สมัยนี้ต้องเน้นดูแลผิว และ 1 ในขั้นตอนสำคัญของการลงสกินแคร์ คือ โทนเนอร์ วันนี้ได้รวมโทนเนอร์ตัวฮิต มารีวิวให้สาวๆได้เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ผิวแห้ง หรือผิวมัน ใช้ตัวไหนดีไปดูกันค้าาาา 💥 💦SNP prep Peptaronic Toner

โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ 6 ชนิดและ กรดไฮยาลูโรนิค 5 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาช่วยเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มพลังให้ผิวแข็งแรงขึ้น ฟื้นฟูพร้อมเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป


 เนื้อโทนเนอร์มีความชุ่มชื้นสูง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดTHAYERS Witch Hazel Toner Mini


โทนเนอร์ปรับสภาพผิว แบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง รักษาความชุ่มชื้นในชั้นผิว ช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว ลดการระคายเคือง ลดรอยแดงจากสิว


สูตร Rose Petal ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ ปรับสมดุลความมัน ลดการระคายเคือง กระชับรูขุมขน

สูตร Unscented ปรับสมดุลผิว มอบความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย 

สูตร Lavender ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย การอักเสบของสิว และอาการอักเสบจากแสงแดด 

 สูตร Cucumber  เพื่อผิวแห้ง ขาดน้ำ และหมองคล้ำSOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner 


โทนเนอร์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ใบหน้าสว่างกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวยเหมือนผิวเด็กภายใน 30 วัน ช่วยแก้ปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุยและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ขจัดสิ่งสกปรก รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ด้วยส่วนผสมของ AHA, BHA และ PHA ผสานกับสารสกัดจากทีทรี 10,000ppm จึงช่วยดูแลไปพร้อมกับปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน 

ABIB Rebalancing Toner Skin Booster 


โทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย มีค่า pH เป็นกรดอ่อน อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากทะเลน้ำลึก 

คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวขาดน้ำ บำรุงล้ำลึกจากภายในด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุนานาชนิด! 

  


Plantnery Tea Tree First Toner


โทนเนอร์ปรับสภาพผิว สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ต้นเหตุการเกิดสิว จากสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี (TEA TREE) ลดแบคทีเรีย P.ACNES ต้นเหตุของการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เล็กลง ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน


 Skin1004 Madagascar Centella Toning Toner


โทนเนอร์ทำความสะอาดเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง ด้วยส่วนผสมจาก Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ ที่ช่วยปรับสมดุลและปลอบประโลมผิว ผสานการบำรุงจาก PHA ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยค่า pH 5.5 ที่มีสภาพเป็นกรดอ่อนๆ อ่อนโยน 


Century Recipes Kyung Sung Jawoon Solution


รวมโทนเนอร์ เซรั่ม และออยล์ไว้ในขวดเดียว ผสานส่วนผสมของ Jawoon Complex ซึ่งประกอบไปด้วย gromwell root extract และสารสกัดจากพืชอีกกว่า 10 ชนิด ที่ช่วยปกป้องผิว ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวและเกราะปกป้องความชุ่มชื้นที่แข็งแรง มอบผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำได้เพียงหยดเดียว 💢มาถึงตัวสุดท้ายแล้วจะบอกว่า 2IN1 เป็นทั้งคลีนซิ่งและโทนเนอร์ในขวดเดียว 💢

Acqua Alle Rose Acqua Micella


โทนเนอร์คลีนซิ่ง บำรุงและทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณผิวหน้า ดวงตา และริมฝีปากในขั้นตอนเดียว อุดมด้วยสารสกัดหลักจากน้ำกลั่นกุหลาบ ช่วยดูดจับเครื่องสำอางกันน้ำ ฝุ่นละออง ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด สะอาดง่ายโดยไม่ต้องถู ไม่ต้องล้างออก สำหรับใครที่สนใจโทนเนอร์ตัวไหนแอดแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างน้า
เลือกให้เหมาะกับสภาพผิวแล้วผิวจะดีขึ้นแน่นอน 💕

SNP prep Peptaronic Toner
🛒shopee
THAYERS Witch Hazel Toner Mini
🛒shopee / stylehan
SOME BY MI AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner 
🛒shopee / stylehan
ABIB Rebalancing Toner Skin Booster
🛒shopee / stylehan
Plantnery Tea Tree First Toner
🛒shopee / stylehan
 Skin1004 Madagascar Centella Toning Toner
🛒shopee / stylehan
Century Recipes Kyung Sung Jawoon Solution
🛒shopee / stylehan
Acqua Alle Rose Acqua Micella
🛒shopee / stylehan

ลุ้นรับโค้ดส่วนลดแบบจุกๆ 🍁
Click

like-big-img

UP