Close

มัดรวมครีมซอง BEAUSTA คัดมาให้แล้วว่าดีจริง 🔥✨🛒

s_logo 2022-09-19

รีวิวครีมซองราคาถูกลแะดี จาก BEAUSTA ทาง Stylehan คัดมาให้แล้วว่าดีต่อผิวสำหรับสาวๆและหนุ่มๆแน่นอน

ซึ่งแต่ละตัวมาในราคาหลักสิบ บางตัวมีโปร 1แถม1 ไปอีกก วันนี้ครีมซองที่แอดจะมาแนะนำ 

ก็ครอบคุลมทุกปัญหาผิวไม่ว่าจะผิมเป็นสิว หมองคล้ำ มีริ้วรอย ใครที่มีปัญหาผิวแบบไหนเลือกช้อปไปได้เลยค้าาา 😊1.BEAUSTA Jeju Mayu Cream 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากสารสกัดน้ำมันม้าจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ช่วยบำรุงผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ2.BEAUSTA Charcoal Peel Maskผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้าแบบลอกออก เนื้อครีมสีดำ จากส่วนผสมของผงถ่านชาร์โคล น้ำผึ้ง สารสกัดจากดอกไม้  ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกที่ตกค้างและผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด กระชับ และเนียนนุ่ม หลังจากล้างหน้าและเช็ดหน้าให้แห้ง ทามาสก์ตรงบริเวณจมูก(สามารถใช้ได้กับบริเวณ คาง และหน้าผาก) ทิ้งไว้จนกว่าเนื้อมาสก์จะแห้ง จากนั้นค่อยๆ ลอกออกอย่างเบามือ แ3.BEAUSTA Cica Care Cream 


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากสารสกัด Madecasoside หรือใบบัวบก ช่วยบำรุงพร้อมดูแลผิวที่บอบบาง และแพ้ง่าย ให้ผิวรู้สึกแข็งแรง ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย4.BEAUSTA Blemish Clear Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย จากสารสกัด Madecassoside และ Asiaticoside ที่ช่วยบำรุงและดูแลผิวหน้าที่บอบบาง ผสานคุณค่าจาก Sodium Hyaluronate ให้ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ อิ่มน้ำได้ตลอดทั้งวัน และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ5.BEAUSTA All In One Moisturizer


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบ All in One ที่เป็นทั้งสกิน โลชั่น และเอสเซนส์ รวบรวมคุณสมบัติพิเศษไว้ในหนึ่งเดียว จากส่วนผสมของวิตามินบี 3 Adenosine และพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ น่าสัมผัส6. BEAUSTA Aloe Vera Soothing 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย จากสารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น ผสานคุณค่าจากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติกว่า 8 ชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากปัญหาทางมลภาวะได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยเติมเต็มพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสบายด้วยส่วนผสมจากไซลิทอลอีกด้วย
7.BEAUSTA Pink Tone-Up Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า เนื้อครีมสีชมพูที่ช่วยปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูขึ้นทันทีที่ใช้ ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอให้กลับมากระจ่างใสเรียบเนียน ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น


เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ ถูกใจตัวไหนกันบ้าง หรือใครมีสภาพปัญหาผิวแบบไหน เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวได้เลย
หรือหากใครเคยลองใช้ตัวไหนแล้วดี อย่าลืมมารีวิวกันด้วยน้า ใครที่หาครีมซองราคาดีคุณภาพดีอยู่แอดแนะนำเลย พิกัดสั่งซื้อแปะไว้ด้านล่างน้า 💕📍

BEAUSTA Jeju Mayu Cream 

BEAUSTA Charcoal Peel Mask

🛒shopee / stylehan

BEAUSTA Cica Care Cream 

🛒shopee / stylehan

BEAUSTA Blemish Clear Cream
🛒shopee / stylehan
BEAUSTA All In One Moisturizer
🛒shopee / stylehan
BEAUSTA Aloe Vera Soothing 
🛒shopee / stylehan
BEAUSTA Pink Tone-Up Cream
🛒shopee / stylehan


ช้อปแล้วอย่าลืมมาลุ้นโค้ดส่วนลดกันเยอะๆน้าา 💥
CLICK


like-big-img

UP