Close

Mask Box Diapia มาสก์หน้ายกกล่อง 4 สูตร ฟื้นฟูผิวแบบสาวเกาหลี 🔥💆‍♀️💓

s_logo 2022-09-20

แวะมา เซฮัลโหลกันสักหน่อยค่าสาวๆ ไหนใครต้องการบำรุงผิวด้วยกันมาส์กหน้าบำรุงกันบ้างง วันนี้แอดอยากจะมาแนะนำมาส์กหน้าแบบยกกล่อง ของแบรนด์ Diapia จากเกาหลีมาฝากสาวๆกัน แต่ละสูตรบอกเลยส่วนผสมสารสกัด ไม่ธรรมดาจริงๆ จะมีสูตรไหนบ้างเราไปดูกันเล้ยย 〰Diapia Collagen Goat Milk Ampoule Mask Box


มาสก์คอลลาเจนนมแพะที่อัดแน่นไปด้วยเอสเซนส์จัดเต็มถึง 33 กรัม!! เอสเซนส์เข้มข้น 33 กรัมเป็นปริมาณที่ไม่สามารถเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ ไม่เพียงให้คุณค่าทางโภชนาการที่เข้มข้นเฉพาะใบหน้าเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ทาคอ แขน ขา และทั่วร่างกาย มาพร้อมแผ่นมาสก์ไมโครไฟเบอร์ระดับพรีเมียมที่ยึดเกาะผิวหน้าได้ดี และได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


สัมผัสผลลัพธ์ของความชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส และความยืดหยุ่น

ด้วยการดูแลที่ครอบคลุมทั้ง 3 ขั้นในคราวเดียว!!

#ขั้นที่1 เติมความชุ่มชื้นล้ำลึก

ส่วนประกอบจากนมแพะ 88% จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวที่เปราะบาง

#ขั้นที่2 ปรับโทนสีผิวกระจ่างใส

เปลี่ยนผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดีด้วย Niacinamide (วิตามินบี3)

#ขั้นที่3 เสริมสร้างความยืดหยุ่น

เพิ่มความยืดหยุ่นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวด้วยนมแพะ+คอลลาเจน


เนื้อสัมผัส

เนื้อเอสเซ้นส์มีสีขาวของนมแพะ มีความเข้มข้นมากกกก
รีวิวจากผู้ใช้จริงDiapia Glow D Cica Wrapping Mask Box


แผ่นมาสก์สำหรับผิวที่บอบบางโดยเฉพาะ ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจาก Centella Asiatica ถึง 10,000ppm ซึ่งจะช่วยดูแลผิวที่บอบบางและปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่าย ได้รับการรับรองจาก EWG ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ระดับสีเขียว(ปลอดภัยที่สุด) มาในรูปแบบ Dual Membrane Sheet ที่สามารถแยกส่วนได้เพื่อให้ส่วนผสมซึบซาบเข้าสู่ผิวอย่างทั่วถึงแผ่นมาสก์ Dual Membrane Sheet  เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้ส่วนผสมทั้งหมดซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างทั่วถึง โดยไม่เหนียวเหนอะหนะหรือมีเอสเซนส์ไหลย้อยลงมาลงมา


Schizosaccharomyces

สารสกัดจากยีสต์ในอาหาร ช่วยมอบสารอาหารที่จำเป็นและความยืดหยุ่น พร้อมคงความมีชีวิตชีวาของผิว

Diamond Power

ผงเพชรช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง พร้อมปรับผิวที่หมองคล้ำและหยาบกร้านให้กลับมาสดใสเปล่งประกายมีออร่า

Niacinamide

วิตามินบี3 ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวและลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง และปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอ


รีวิวจากผู้ใช้จริง Diapia Ha Aqua Shining Mask Box 


เติมเต็มผิวให้เงางามและชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวสดใสด้วยกรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้ง ไนอะซินาไมด์ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างสดใส ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย อีกทั้งยังลดการระคายเคือง HA Aqua Shining Mask ได้รับการรับรองจาก MFDS แนะนำสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ 


การดูแลของกรดไฮยาลูโรนิก 3 เท่าสำหรับผิวแห้ง

* ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว

* ป้องกันผิวแห้งโดยการเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

* รักษาผิวให้มีความยืดยุ่นและเติมสารอาหารให้ผิว


แผ่นมาส์กบางเฉียบและโปร่งแสงพอดีสม่ำเสมอเพื่อมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่สูญเสียน้ำ ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ แต่มีเอสเซ้นส์ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวมากมาย


รีวิวจากผู้ใช้จริง

Biogelb X Diapia ADL Turmeric Mask 


แผ่นมาส์กหน้าขมิ้นชันจากเกาหลี Limited Edition ขั้นกว่าของการบำรุงผิว เมื่อ BIOGELB ประสานเทคโนโลยีการบำรุงผิวแบบล้ำลึก กับ DIAPIA แบรนด์สกินแคร์เกาหลีที่ได้รับความนิยมในเอเชียและยุโรป ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแผ่นมาส์กหน้าสีเหลืองอ่อน ที่อุดมไปด้วยเอสเซ้นส์จากสารสกัดขมิ้นชัน


มีส่วนผสมของสมุนไพร 10 ชนิด ได้แก่ ขมิ้นชัน (ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว), ใบไอวี่ (ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว), เห็ด Fomes Officinalis (ช่วยกระชับรูขุมขน), รากต้นเบอร์ดอค (ช่วยต้านอนุมูลอิสระและปรับสภาพผิว), ทับทิม (ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง), มะเดื่อ (ช่วยคงความอ่อนเยาว์และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย), รากหม่อน (ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง), ใบแปะก๊วย (ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิตในชั้นผิว และช่วยลดอาการอักเสบ), สมุนไพรโชวู (ราชินีแห่งสมุนไพร ช่วยคงความอ่อนวัย ต่อต้านริ้วรอย), มะเขือม่วง (แก้ปัญหาสิวอุดตัน)สามารถแก้ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ, รอยหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ทำให้ผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูให้กลับชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งที่ใช้ โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวหน้าเหมือนแผ่นมาส์กทั่วไป

เอาล่ะสิค่ะสาวๆมีมาสก์ให้เลือกถึง 4 สูตรขนาดนี้บอกเลยว่า คนไหนที่มีปัญหาผิวเฉพาะจุดก็แก้ก็อย่างตรงจุดไปเลยสิค่ะ เพื่อผิวเนียนสวยแบบสาวเกาหลีไปเลยยย สำหรับครั้งหน้าจะมารีวิวอะไรรอติดตามได้เลยค้าาา 💕Diapia Collagen Goat Milk Ampoule Mask Box

🛒shopee / stylehan 

Diapia Glow D Cica Wrapping Mask Box
🛒shopee / stylehan

 Diapia Ha Aqua Shining Mask Box 
🛒shopee / stylehan

Biogelb X Diapia ADL Turmeric Mask

🛒shopee / stylehanช้อปแล้วอย่าลืมมาเก็บโค้ดส่วนลดกันด้วยน้าาา 😘🥰

CLICK


like-big-img

UP