Close

ตาแพนด้ามีตัวช่วย เปิด Eye Cream 8 ตัว ที่ใช้แล้วเห็นผล 👀🐼

s_logo 2022-09-22

ปัญหารอยคล้ำใต้ตาไม่ใช่เรื่องดี และการใช้คอนซีลเลอร์สามารถช่วยปกปิดรอยคล้ำได้ ในระยะเวลาสั้น ๆ แต่หากต้องการแก้ไขปัญหานี้ในระยะยาวอายครีมช่วยได้ เพราะมีประสิทธิภาพบำรุงใต้ดวงตาสูงสุด และส่วนใหญ่ออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยและแก้ไขปัญหารอยคล้ำใต้ตา วันนี้แอด รวมอายครีม 8 ตัวที่ได้ผล มาให้ชาว Stylehan แล้วราคาหลักสิบไปถึงหลักพัน จะดียังไงไปดูกันน 😳🤗

อายครีมคืออะไร??

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดหนึ่งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ  ครีมบำรุงรอบดวงตาแตกต่างจากครีมทาหน้าเนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตามีความบอบบางเป็นพิเศษ หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดที่เข้มข้นเกินไป อาจทำให้ระคายเคืองตาผลิตภัณฑ์อายครีมสามารถช่วยได้มากกว่าการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นั่นคือผลิตภัณฑ์อายครีมยังสามารถลดเลือนริ้วรอยและลดรอยคล้ำใต้ตาได้ดีเช่นกันค่ะ


แอดจะแนะนำราคาเบาๆหลักสิบไปจนถึงหลักพันกันค่า 🥰Celranico Deep Moisturizing Aqua Eye Cream 

20ml. ราคา 99.- 


ครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา มีส่วนผสมที่มีความเข้มข้นสูง มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและป้องกันการขาดน้ำ ช่วยให้รู้สึกสบายตา มีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยชะผิวแก่ก่อนวัย และยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาบรรเทาความเหนื่อยล้ารอบดวงตา และลดรอยหมองคล้ำใต้ดวงตา


สูตรเฉพาะของ Celranico Deep Moist Aqua Aqua Cream ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

ซึมซาบลึกลงไปในชั้นใต้ผิวหนัง มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ขจัดความหยาบกร้านของผิว

ช่วยเพิ่มความชุ่มชืนให้แก่ผิว แถมยังช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิวAHC Ten Revolution Real Eye Cream For Face

30ml. ราคา 199.-


ครีมบำรุงรอบดวงตาและร่องลึกริ้วรอยบนใบหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาร่องแก้มเส้นริ้วบริเวณหน้าผากได้อย่างเรียบเนียน ปรับให้ผิวเนียนกระชับขึ้น แลดูสดใสอ่อนเยาว์ ให้ดวงตาสว่างกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวรอบดวงตาความเรียบเนียนมากขึ้น


ขจัดริ้วรอยเล็กๆ(Fine lines) จนทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย

รวมถึงลดอาการบวมของถุงใต้ตาและปรับให้ผิวเนียนกระชับขึ้น
Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream

15g. ราคา 229.-

 ครีมบำรุงรอบดวงตาช่วยฟื้นบำรุง ลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาผิวใต้ตาที่ไม่กระชับและผิวแห้ง ช่วยให้รอยคล้ำรอบดวงตาแลดูสว่างสดใสขึ้นเสริมการไหลเวียนโลหิตช่วย ถุงใต้ตาบวมยุบลงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว เติมเต็มร่องริ้วรอย


เนื้อครีม โครงสร้างอีมัลชั่นแบบ Liquid Crystal มีการเรียงแบบ “Lamellar Structure” ลักษณะโครงสร้างคล้ายกับชั้นไขมันระหว่างเซลล์ผิว (Intercellular Lipid) ในผิวของเรา ซึ่งทำหน้าที่เป็นการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะ ความเครียด
SNP Youth Age Gold Eye Cream 

25ml. ราคา 390.-ครีมบำรุงรอบดวงตา ช่วยบำรุงถุงใต้ตาที่หย่อนคล้อย และริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว 
เกล็ดสีทองที่ผสมอยู่ เป็นทองคำในการดูแลผิว สามารถช่วยการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ด้วยการผสมผสานกับคอลลาเจน 3 ชนิดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวรอบดวงตาเพื่อเพิ่มความงามที่ย้อนวัยลดความหมองคล้ำสามารถทาตามหน้าผาก ร่องแก้ม จุดที่แห้ง ให้ผิวใต้ดวงตากลับมาสดใส ไม่ต้องกลัวความเหี่ยวอีกต่อไป SNP Youth Age Hyaluronic Eye Cream

25ml. ราคา 390.-


ครีมบำรุงรอบดวงตาพร้อมกรดไฮยาลูโรนิก8 ชนิดที่เสริมด้วยเคราติน สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวจากภายในเพื่อผิวที่ดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ  เหมาะสำหรับผิวบอบบาง ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้เรียบเนียนและเต่งตึง เสริมความแข็งแรงให้ผิวรอบดวงตาJUV Eye Cream Brightening

15ml. ราคา 483.-


ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา อุดมไปด้วยคุณค่าของ OSILIFT®,Red Berries Complex ผสานการทำงานของเปปไทด์ชนิดพิเศษ ช่วยดูแลปัญหาถุงใต้ตา ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและยกกระชับผิว เสริมการดูแลผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสลดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ลดการบวมหรือถุงใต้ตา ผิวหมองคล้ำ ตาแพนด้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ   The Secret of Yowang Eyes Lifting Cream

15ml. ราคา 495.-ครีมบำรุงรอบดวงตา ด้วยนวัตกรรม EYELISS TM  และ EYESERYL TM  ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยคล้ำ และถุงใต้ตาให้แลดูจางลง ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด สูตรเข้มข้นด้วยสารสกัดจากข้าวโอ๊ต เปปไทด์ สารสกัดจากโสม สารสกัดจากใบบัวบก และเปปไทด์ต่างๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้รู้สึกแข็งแรง 
เต่งตึง ดูแลผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสขึ้นผิวดู VARI:HOPE Biotics Vital Eye Cream 

20ml. ราคา 999.-


ครีมบำรุงรอบดวงตาเนื้อเข้มข้น จบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา ยกกระชับผิว แลดูอ่อนเยาว์ อัดแน่นด้วยส่วนผสมสำคัญ ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ส่วนผสมที่ได้จากหมักของแลคโตบาซิลลัส ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว อาร์จิรีลีน (เปปไทด์-8) ช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดริ้วรอย IDEALift นวัตกรรมที่จะช่วยดูแลและกระชับผิวรอบดวงตาไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖


ก็จบไปแล้วนะคะสำหรับรีวิว อายครีมที่จะช่วยให้ดางตาของทุกคนสดใส บอกได้เลยว่าสารสกัดของแต่ละตัวก็ไม่เหมือนกัน ผลลัพธ์ของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันออกไป แอดเอามาเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่งบน้อยอยากลองใช้ หรือพอมีงบอยากจะลองที่ราคาหลักพันก็ได้เลย เพราะทุกตัวสารสกัดอัดแน่จริงๆ แอดแปะพิกัดสั่งซื้อไว้ด้าล่างเลยน้า 💞💞


Celranico  Eye Cream 

🧨shopee / stylehan

AHC Ten Eye Cream For Face

🧨shopee / stylehan

Plantnery Cica Eye Cream

🧨shopee / stylehan

SNP Gold Eye Cream 

🧨shopee / stylehan

SNP Hyaluronic Eye Cream

🧨shopee / stylehan

JUV Eye Cream Brightening

🧨shopee / stylehan
The Secret of Yowang Eyes  Cream

🧨shopee / stylehan

VARI:HOPE  Eye Cream 

🧨shopee / stylehan


สั่งซื้อสินค้าแล้วอย่าลืมมาลุ้นโค้ดส่วนลดกันเยอะๆน้าา 🔥💖

CLICKlike-big-img

UP