Close

พาส่อง👀 ไอเทมดัง ที่ไอดอลเกาหลีเลือกใช้ รีบหาตำกันน้า ถ้าไม่อยากตกเทรนด์💥

s_logo 2022-07-14


📢ผู้ชายใช้อะไรเราใช้ตาม!!😍

วันนี้แอดขอพาสาวๆมาแอบส่องไอเทมที่ไอดอลเกาหลีเขาใช้กัน

ไอเทมเด็ดตัวดังจากเกาหลี ที่รีวิวโดยไอดอลเกาหลีชื่อดัง!!

มาดูกันว่าจะมีไอเทมน่าโดนตัวไหนกันบ้าง!!

มาดูกันเลยยย

👇👇👇
ตัวแรก คือโทนเนอร์ตัวดังจากแบรนด์ANUA มีชื่อเรียกอีกชื่อก็คือ 👉#โทนเนอร์พี่จุน

โทนเนอร์ที่พี่จุน (ซูโฮ EXO) แนะนำผ่าน IG Live แล้วคนใช้ตามจนรีวิวล้นแฮชแท็ก #ใช้ดีบอกต่อ มีส่วนผสมของ Heartleaf ถึง 77%

ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยลดการระคายเคือง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวสู้กับมลภาวะ
เป็นโทนเนอร์ที่อ่อนโยนมากก🌸 ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน
🌸✔ ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ 🌸✔ ลดรอยแดง ผดผื่น 🌸✔ ปรับสมดุลผิว 🌸✔ ใช้เป็นได้ทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ และมาส์กหน้า
📌วิธีใช้📌 หยดโทนเนอร์ลงบนสำลีในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นเช็คเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า 📌Tip 📌 เทโทนเนอร์ใส่สำลีให้ชุ่มแล้วมาส์กก่อนแต่งหน้า 5-10 นาที จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น และเมคอัพติดผิวมากขึ้น

Abib Pad #โทนเนอร์แพดน้องเตนล์

ABIB Pine Needle Pore Pad Clear Touch โทนเนอร์แพดลดสิวเเละรอยดำรอยเเดง‼

เป็นโทนเนอร์ที่มาในรูปแบบของแผ่น โดยมีส่วนผสมที่น่าสนใจ คือ

🌷• เข็มสน (30,000ppm) ที่ช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรก และผลัดเซลล์ผิว 🌷• PHA (Glucono delta Lactone) ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมที่ช่วยขจัดเซลล์ผิว 🌷• LHA (Capryloyl Salicylic Acid) ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ด้วยการกักเก็บความชุ่มชื้นภายในผิว
☘☘☘☘

• ลดการอุดตันเหตุเกิดจากสิว • ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดง • กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น • เติมน้ำให้กับผิวก่อนลงสกินแคร์
มิสสเปย์บำรุงผิวคอมบูชาที่หนุ่มๆBTS เลือกใช้!!

Elishacoy Kombucha Gyeol-Biome Mist
สารสกัดคอมบูชา 86% (สกัดจากยีสต์/ไซลินัม/ชาดำ) 🌸จากเกาะเชจูที่หมักเป็นเวลา 506 ชั่วโมง ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รักษาสมดุล pH ในผิวทำให้ผิวแข็งแรง ผสานกับซินไบโอติกและกรดอะมิโน 9 ชนิด ช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างทันที

สามารถใช้ได้ทุกเมื่อที่รู้สึกว่าผิวแห้งหรือเกิดอาการระคายเคืองที่เกิดจากสภาพแวดล้อมภายนอก
✔️ ใบชาดำคัดพิเศษจากเกาะเชจู หมักบ่มนานถึง 506 ชั่วโมง ✔️ ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ✔️ สร้างภูมิคุ้มกัน และปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก ✔️ ละอองสเปรย์อนุภาคละเอียด เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันที
ด้วยพลังการหมักเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว Kombucha คือ ชาดำหมักและเติมยีสต์ที่เรียกว่า 'SCOBY' เข้าไป ประกอบด้วยกรดกลูโคโรนิก ฟลาโวนอยด์ พรีไบโอติก ฯลฯ

ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีฤทธิ์ในการล้างพิษและต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม การพบกันของเทคโนโลยีการหมักบ่ม 506 ชั่วโมง ของ 'I M KOMBUCHA' กับ Elishacoy✨ ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเครื่องสำอางมากกว่า 15ปี เพื่อสร้าง KOMBUCHA Essenceที่ดีที่สุด - เสริมเกราะป้องกันผิว - ผิวเรียบเนียน - ปลอบประโลมผิว - ลดรอยแดง - ผิวขาวกระจ่างใส

LACTO-FIT 5X™ Formula ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโพรไบโอติกส์ และแลคโตบาซิลัส 5 สายพันธุ์ มาในรูปแบบผง รสชาติอร่อย รับประทานง่าย ช่วยสร้างความสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ ลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดี และเสริมสร้างแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย พร้อมช่วยปรับและกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
👍👍👍👍

👉• ช่วยสร้างความสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ ลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดี และเสริมสร้างแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย 👉• ช่วยล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ 👉• ช่วยลดท้องอืด สำหรับคนที่ท้องผูก ขับถ่ายไม่ออกเป็นเวลานาน 👉• ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ 👉• เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มีสุขภาพดีจากภายใน
วิธีรับประทาน: รับประทานวันละ 1 ซอง และดื่มน้ำตาม🌈เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ สำหรับไอเทมที่แอดนำมาแนะนำในวันนี้

หากสนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างเลยนะคะ🛒💥


สนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่

👇👇👇👇👇ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner 

🛒 Shopee

🛒 Stylehan


ABIB Pine Needle Pore Pad Clear Touch

🛒 Shopee

🛒 Stylehan


Elishacoy Kombucha Gyeol-Biome Mist

🛒 Shopee

🛒 Stylehan


LACTO-FIT 5X™ Formula

🛒 Shopee


ช้อปเพลินๆอย่าลืมมาลุ้นรับโค้ดส่วนลด

💢click💢
like-big-img

UP