Close

ผิวสวย ตัวหอมหวาน ออร่าเด้งจนใครก็ต้องทัก ด้วยโลชั่นน้ำหอมผสมกันแดด 💜💗💙

s_logo 2022-09-07

เคล็ดไม่ลับผิวเนียนนุ่ม พร้อมความหอมฟุ้ง มีสารบำรุงในการป้องกันแสงแดด

บำรุงและปกป้องผิวจบในหลอดเดียว ด้วยโลชั่นน้ำหอม Malissa Kiss 
Whitening Perfume Lotion SPF30 PA++โลชั่นน้ำหอม ผสมผสานความเป็นกันแดดและสารบำรุงไว้ในหนึ่งเดียวด้วยวิตามินบี 3 ซี อี และเอ ผสานพลังจากไฮยาลูรอน พลัส ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสแลดูมีออร่า ผิวหอมยาวนานตลอดวัน เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ SPF30/PA+++


มาพร้อมกับ 3 คาแรคเตอร์ความหอม เพิ่มความมั่นใจด้วยน้ำหอมกลิ่นพิเศษ มีเอกลักษณ์

พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย 💟


กลิ่น Hottie (ฮ็อตตี้) 


ลิ่นหอมสุดเย้ายวน มาช่วยเติมเต็มลุคสาวสุดมั่นให้เปล่งประกายยิ่งกว่าเดิม พร้อมดึงเสน่ห์ที่แอบซ่อนไว้ ให้โดดเด่นชวนหลงใหล อย่างไม่เป็นรองใคร จนสาวๆ มั่นใจกล้าลองสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทายตัวเองอีกครั้ง

กลิ่น Sweetie (สวีทตี้) 


ลิ่นหอมหวาน กลมกล่อม นุ่มละมุนราวกับขนมชิ้นโปรด เติมเต็มลุคสุดหวานให้แลดูอ่อนโยน เหมาะกับสาวๆสายหวานต้องหลงรัก สาย Cafe Hopping ต้องเลิฟ ให้ความรู้สึกราวกับได้กินของหวานที่สนุกกับการใช้ชีวิตง่ายๆ  สร้างบรรยากาศให้หอมหวาน ซุกซน ขี้เล่น ก็ทำให้อารมณ์ดีได้ทั้งวัน


กลิ่นสุดท้ายก็คงความหอมไม่แพ้กัน 😍


กลิ่น Delight (ดีไลท์) 


กลิ่นหอมสุดรีแลกซ์ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้ใครๆ ก็อยากใกล้ชิด ด้วยความหอมที่เหมาะกับทุกเพศ เติมเต็มพลังให้กับทุกคน พร้อมมอบความสบายเป็นกันเอง กล้าลุยในทุกสถานการณ์วิธีใช้ ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน3พลังความหอมที่ไม่มีสิ้นสุด ชอบความหอมแบบไหนก็จัดไปเลยค้าา

จะซื้อฝากเพื่อนก็แลดูใส่ใจสุดๆ แอดแปะพิกัดความหอมไว้ข้างล่างน้า 🤗🥰


Whitening Perfume Lotion SPF30 PA++

💐 shopee / stylehan


ลุ้นรับโค้ดส่วนลดเพื่อแลกซื้อสินค้าราคาถูกลง 😁

จิ้มได้เล้ยยย


like-big-img

UP