Close

ปัญหาริมฝีปากแตก ลอก จะหมดไป เมื่อใช้ ลิปของ Mediheal 3สูตรสุดปัง 🙌👄

s_logo 2022-09-08

ไหนใครเป็นสาวกลิปบาล์มบ้าง ถ้าใครที่เป็นสาวกลิปบาล์ม Mediheal ก็น่าจะเป็น 1 ในแบรนด์ดวงใจของใครหลายคน เพราะแต่ละสูตรเค้าอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่ทำให้ริมฝีปากนุ่ม แถมยังมีสีสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย  เป็นแบรนด์เวชสำอางจากประเทศเกาหลี โดดเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้นMediheal Labocare Pantenolips

Healbalm Healssence 


มี 3 สูตรให้เลือกซื้อด้วยกัน 


Labocare Panteno Lips สูตรHealbalm 

(หลอดแดง เนื้อครีมสีขาว)

ลิปเนื้อบาล์มสีขาว เป็น Soft Lip ที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอกเป็นขุยด้วยแพนทีนอล 10% ทำให้ปากชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง


มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบดอกไม้คล้าย ๆ ดอกมะลิ ช่วยฟื้นฟูปากดำ มีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง เพนทีนอล (วิตามิน B5) 10% วิตามิน E, อาร์จินีน, คาโบเมอร์, อัลลันโนอิน และน้ำมันจากธรรมชาติ 4 ชนิด


Labocare Panteno Lips สูตร Healssence

(หลอดฟ้า เนื้อเจลสีชมพู)

ลิปเนื้อเจลสีชมพูกลิ่นมีความหอมหวานนิด ๆ คล้ายกับขนม ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มอมชมพู เป็นบาล์มที่มีสีนะคะ ทาแล้วปากจะดูอมชมพูน่ารัก ๆ ดูมันวาวฉ่ำสุด ๆ ช่วยให้ปากชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ ที่คล้ำเสียให้หลุดออก ทำให้ปากที่ดำและลอกกลับมาดูสุขภาพดียิ่งขึ้น  ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเม็ดทานตะวัน น้ำมันมะกอก และน้ำมันอาร์แกน ทำให้ริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอก แตกเป็นขุย ให้กลับชุ่มชื้นอวบอิ่มอมชมพู


 ช่วยผลัดเซลล์ที่คล้ำเสียให้หลุดออก ทำให้ปากที่ดำและลอกกลับมาดูสุขภาพดียิ่งขึ้น
Labocare Pantenolips สูตร Healssence Coral 

(หลอดสีส้มพีช เนื้อเจลสีส้มอมชมพู)ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มฉ่ำวาว สุขภาพดีแบบธรรมชาติและติดทนนาน  มีความหอมอมเปรี้ยว ๆ ช่วยล็อกความชุ่มชื้น สามารถใช้แทนกลอสได้ด้วยนะคะ มีสีอ่อน ๆ ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ที่ไม่เหมือนกับ 2 สูตรที่ผ่านมา คือ น้ำมันมะกอก น้ำมันเกรปฟุต น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันแมคคาเดเมีย ช่วยให้ปากดูสุขภาพดีและช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้ดีสุด ๆ 


Panthenol เป็น Humectant ช่วยดึงน้ำ + Shea Butter เป็น Occlusive ให้ความนุ่มลื่น เติมไขมันดีให้แข็งแรง ถือว่า มีสารช่วยเรื่องความชุ่มชื้นครบ 3 รูปแบบ
ก่อนใช้ & หลังใช้ เนื้อสัมผัส ลิปมัน Mediheal Healbalm : เนื้อแบบครีมสีขาว เนื้อเข้มเข้น แถมเกลี่ยง่าย และให้ความชุ่มชื้นกับปากได้ดีมาก ๆ แต่กลับไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายปากสุด ๆ สามารถใช้เดี่ยว ๆ หรือก่อนลงลิปสติกก็ได้น้า

Healssence : เนื้อเจลสีชมพูสุดหวานแหว๋ว สูตรนี้ให้ความชุ่มชื่นได้ดีที่สุด ช่วยเคลือบปากที่แห้งลอกให้ดูเนียนสวย ฉ่ำวาว แถมปรับสีปากให้ดูชมพูระเรื่อ ๆ ดูลูกคุณหนูสุด ๆ

Healssence Coral : เนื้อเจลสีส้มอมชมพูดูเด่นชัด แต่พอทาลงปากแล้วธรรมชาติมาก และเนื้อสูตรนี้จะมีความลื่น ๆ และเกลี่ยง่ายมากกกว่าสูตรสีฟ้า ส่วนตัวสีนี้คือที่สุด 


➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰➰


ใครที่สนใจ Mediheal Labocare Pantenolips สามารถช้อปออนไลน์ได้เลย

กดคลิกลิงก์ที่แอดแปะไว้ให้เลยค้าา 😚


Mediheal Labocare Pantenolips

Healbalm Healssence 

💠shopee /  Healbalm / Healssence / Healssence Coral


ร่วมลุดโค้ดส่วนลดกันได้ที่ ❤❤

CLICK


like-big-img

UP