น้ำตบเกาหลีสุดมินิมอล ส่วนผสมธรรมชาติ 100%

อันยองค่าา~ กลับมาอีกแล้วกับการรีวิวสกินแคร์ตัวเด็ดตัวดังจากประเทศเกาหลี ซึ่งบอกเลยว่าตัวนี้คือปังมาก!!
สมัยนี้นอกจากเซรั่มและครีมที่ใช้บำรุงปกติแล้ว บอกเลยว่า โทนเนอร์ หรือ น้ำตบ ก็เป็นอีกหนึ่งในสกินแคร์ที่ควรจะมี!!
น้ำตบออร์แกนิคจากแบรนด์ Ongredients เป็นเอสเซนส์น้ำตบที่ใช้ส่วนผสมจาก ธรรมชาติ 100% ปราศจากสารอันตราย
ผ่านการรับรองแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง เสริมสร้างการฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและถูกทำลายอย่างเป็นธรรมชาติ
มีให้เลือกถึง 3 สูตร ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว!!
Ongredients Centella Asiatica Leaf Extract สำหรับคนเป็นสิว ผิวโทรมหมองคล้ำ
Ongredients Houttuynia Cordata Extract สำหรับคนผิวมันแต่ขาดน้ำ และผิวบอบบาง
Ongredients Hyaluronic Acid สำหรับคนผิวแห้งกร้านที่ต้องการความชุ่มชื้นบำรุงจากภายใน
ผลิตภัณฑ์จาก Ongredients ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้
อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง และได้รับการรับรองว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว เสริมสร้างการฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพและถูกทำลายได้อย่างธรรมชาติ
Ongredients Centella Asiatica Leaf Extract
ออนกรีเดียนส์ เซนเทลล่า เอเชียทิก้า ลีฟ เอ็กซ์แทรก 120ml.
เอสเซนส์น้ำตบ สูตรแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำและอ่อนแอ ด้วยสารสกัดจากใบบัวบกออร์แกนิค 100%
ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ หมองคล้ำ ลดการระคายเคือง ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น และปลอบประโลมทำให้ผิวมีความกระชับ และเรียบเนียน
#ส่วนผสมจากธรรมชาติ #เสริมสร้างและฟื้นฟูผิว #ปรับสภาพผิว
สารสกัดจาก Centella Asiatica ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูผิว ปลอบประโลมผิว ดูแลสภาพผิว และเติมความชุ่มชื้น
Ongredients Houttuynia Cordata Extract
ออนกรีเดียนส์ ฮอทตูเนีย คอร์ดาต้า เอ็กซ์แทรก 120ml.
เอสเซนส์น้ำตบ สูตรดูแลสมดุลความมันของผิว สารสกัดจากพืช Houttuynia Cordata ออร์แกนิค 100%
ที่ปลูกโดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง บรรเทาปัญหาผิวที่เกิดจากการขาดความสมดุลของน้ำมันและความชื้น
#ส่วนผสมจากธรรมชาติ #ปรับสมดุลผิว #ปลอบโยนปลอบประโลมผิว
สารสกัดจาก Houttuynia Cordata ช่วยปรับผิวให้สมดุล ต้ายอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิว และเติมความชุ่มชื้น
Ongredients Hyaluronic Acid
ออนกรีเดียนส์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด 120ml.
เอสเซนส์น้ำตบ สูตรมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น มีกรดไฮยาลูโรนิกที่จ่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างรวดเร็ว
ซึ่งกรดไฮยาลูโรนิคเป็นหนึ่งในปัจจัยความชุ่มชื้นของผิว ให้ผลการล็อกความชื้นที่ยึดแน่นเพื่อกักเก็บไม่ให้ความชุ่มชื้นหลุดออก
#ส่วนผสมจากธรรมชาติ #เสริมสร้างเกราะความชื้น #เติมความชุ่มชื้น
สารสกัดจาก Hyaloronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นทั้งภายในและภายนอก ผิวเรียบเนียน สร้างเกราะกักเก็บความชื้น
" จะทาผิวโดยตรง จะคู่กับสำลีทำเป็นมาสก์ หรือจะผสมครีมที่ใช้ปกติก็ปัง!! "
รีวิวจากกผู้ใช้จริงเพียบบบ!! รับประกันคุณภาพโดยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และบิวตี้บล็อกเกอร์ (นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น)
รีวิวแน่นขนาดนี้ ไม่ต้องพูดเยอะก็รู้ว่าของเขาดีเลิศเป๊ะปังขนาดไหน!!! Style HAN แนะนำ!! ❤❤
ย้ำอีกครั้งว่า Ongredients ใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และผ่านการรับรอง EWG สีเขียว
มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวเพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองบนผิวหนัง ออร์แกนิกธรรมชาติขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว!!
ช่องทางการสั่งซื้อ
Ongredients Centella Asiatica Leaf Extract Shopee |
StyleHAN

UP