Close

📢แนะนำ!! สกินแคร์ตัวดัง จาก 2 แบรนด์ฮิต VARI:HOPEและBRMUD ดีจริงไม่ได้โม้!!👍

s_logo 2022-08-05


สวัสดีค่าา😍 วันนี้แอดขอพาสาวๆมาแอบ🔎ส่องสกินแคร์ที่กำลังฮิตที่สุดในตอนนี้จาก 2แบรนด์ดัง

เรื่อง✨การดูแลผิวบอกเลยว่าสำคัญมากๆ ในยุคที่ต้องใส่แมสตลอดเวลาแบบนี้

ผิวของสาวๆอาจเกิดการระคายเคืองเนื่องจากแมสที่ใส่ หรือด้วยอากาศ มลภาวะต่างๆ ที่เราเจอในแต่ละวัน

การดูแลผิวอย่าละเลยเด็ดขาดนะค๊าาา


มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกกันเลยดีกว่า👉VARI:HOPE👈

เป็นแบรนด์ที่คนไทยอาจจะไม่เคยได้ยินหรือบางคนอาจจะเคยเห็นผ่านตามาบ้าง

ใครที่เป็นสายสกินแคร์เกาหลีจะต้องเคยเห็นรีวิวมากมายของบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีรีวิวไว้อย่างแน่นอน!!


วันนี้แอดขนสกินแคร์จากแบรนด์ VARI:HOPE มาป้ายยากันทั้งหมด 3ตัว
VARI:HOPE 8 Days Pure Vitamin C Ampoule Plus 13.5% 15 g.

✨แอมพูลลดฝ้า หน้าใส✨


💛เนื้อแอมพูลเบาบาง เกลี่ยง่าย สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว💛 ด้วยส่วนผสมอันทรงพลังที่จะช่วยเผยผิวขาวใสดุจสาวเกาหลี✨ - กรดแอสคอร์บิก (วิตามินซี) ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส - แอลฟา-บิสซาโบลอล ยับยั้งการสังเคราะห์ของเมลานินและลดฝ้า กระ จุดด่างดำ - คาคาดูพลัม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ - เบต้ากลูแคน เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและลดอาการระคายเคืองต่าง ๆ

✅ผลลัพธ์หลังการใช้งาน - ผิวขาวกระจ่างใส - จุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิวดูจางลง - ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวหรือเมลานิน - ผิวฉ่ำโกลว์ อิ่มฟู เงางาม - ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยVARI:HOPE True Ac Teatree Intensive Cleansing Foam 120 ml.

✨โฟมล้างหน้าทีทรีออยล์✨


❤️เนื้อโฟมนุ่มละเอียด อ่อนโยนต่อผิว ❤️มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ อยู่ที่ pH 5.5 ซึ่งเป็นระดับเดียวกับผิวจึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอุดมด้วยส่วนผสมอันทรงพลัง จบทุกปัญหาสิว✨ - Tea Tree Oil ลดการอักเสบของผิวและยับยั้งการเกิดสิว - กรดซาลิซิก (BHA) ควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าและช่วยกระชับรูขุมขน - สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว - แอคเน่ คอมเพล็กซ์ ควบคุมความมันบนใบหน้าและดูแลสิว โดยรับการจดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการ
✅ผลลัพธ์การหลังใช้งาน - สิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด - สิ่งสกปรกใต้ผิวหลุดออก - ผิวหน้ามันน้อยลง - สร้างความสมดุลให้แก่ผิว - ผิวชุ่มชื้น หน้าไม่แห้งตึง ✅วิธีการใช้ 1. ผสมน้ำกับเนื้อโฟมเล็กน้อย จนเกิดฟอง 2. ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ❤️ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ ❤️ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น
VARI:HOPE Biotics Vital Eye Cream 20 ml.

อายครีมเนื้อเข้มข้น


Biotics Vital Eye Cream ขนาด 20 มล. อายครีมเนื้อเข้มข้น จบทุกปัญหาผิวรอบดวงตา ยกกระชับผิว แลดูอ่อนเยาว์👀 💜เนื้อครีมบางเบา ชุ่มชื้น ซึมไว 💜มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์โลหะสุดพรีเมี่ยมมอบสัมผัสที่เย็นสบาย 💜สร้างความผ่อนคลายให้แก่ผิวเมื่อใช้งาน
✨อัดแน่นด้วยส่วนผสมสำคัญ ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้✨

- ไบโอติกส์ ส่วนผสมที่ได้จากหมักของแลคโตบาซิลลัส ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว - อาร์จิรีลีน (เปปไทด์-8) ช่วยป้องกันและยับยั้งการเกิดริ้วรอย - IDEALift นวัตกรรมที่จะช่วยดูแลและกระชับผิวรอบดวงตา - ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
✅ผลลัพธ์การหลังใช้งาน - ผิวใต้ตาดูอิ่มฟู - ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง - ดวงตายกกระชับ เต่งตึง - เพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี - ต่อต้านอนุมูลอิสระ
แบรนด์ที่2


BRMUDแอดจะขอยกตัวอย่างสินค้าของแบรนด์BRMUDมาป้ายยากันทั้งหมด3ตัว

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยBRMUD Relief Mud Damage Care Shampoo

✨แชมพูโคลนสระผม บำรุงผมสวยแข็งแรง✨

แชมพูโคลนสระผม บำรุงผมสวยแข็งแรง เพื่อเส้นผมเงางาม ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลผมเสียได้อย่างตรงจุด โคลนโพรยองแท้ 100% เนื้อแชมพูนุ่มละเอียด

ช่วยดูดซับความมัน พร้อมทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ pH อยู่ที่ 6.1 เพื่อปรับความสมดุลให้กับหนังศีรษะ ปลอดภัยไร้ความกังวล

เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก ได้ทดสอบและรับรองจาก EWG ALL GREEN

BRMUD Recovery Mud Pack To Foam Cleanser

✨โฟมล้างหน้า 2in1 โคลนโพรยองจากประเทศเกาหลี✨


โฟมล้างหน้าแบบ 2 in 1 บำรุงหน้าพร้อมทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจดภายในขั้นตอนเดียว ประกอบด้วยโคลนโพรยองจากประเทศเกาหลี🇰🇷

ที่อุดมด้วยแร่ธาตุมากมาย โดยเฉพาะไทเทเนียมและซัลเฟอร์ที่สามารถพบได้ในโคลนโพรยองเท่านั้น ฟองโฟมนุ่มละเอียด ไม่ทำร้ายผิว ค่า pH อยู่ที่ 5.5 ระดับเดียวกับผิว

จึงอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก ได้ทดสอบและรับรองจาก EWG ALL GREEN
BRMUD Relief Mud Bubble Bath Powder (1แผ่น)

✨ผงฟองโฟมสำหรับแช่น้ำ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม✨

ผงฟองโฟมสำหรับแช่น้ำ ผ่อนคลายวันเหนื่อยล้า พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ประกอบด้วยโคลนโพรยองจากประเทศเกาหลีแท้ 100% ที่อุดมด้วยแร่ธาตุมากมาย

โดยเฉพาะไทเทเนียมและซัลเฟอร์ที่สามารถพบได้ในโคลนโพรยองเท่านั้น ผงโคลนละเอียด ฟองโฟมหนานุ่มอยู่ได้นานกว่า 90 นาที พร้อมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมลาเวนเดอร์ ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เพราะผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก ได้ทดสอบและรับรองจาก EWG ALL GREEN

🌈เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ สำหรับไอเทมทั้ง2แบรนด์ ที่แอดนำมาแนะนำในวันนี้

หากสนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างเลยนะคะ🛒💥


สนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้ที่

👇👇👇👇👇


VARI:HOPE

🛒: Shopee


BRMUD

🛒: Shopee


ช้อปเพลินๆอย่าลืมมาลุ้นรับโค้ดส่วนลด

💢click💢
like-big-img

UP