Close
  • Derma:B Intensive Barrier Multi Oil
ชื่อสินค้า Derma:B Intensive Barrier Multi Oil
Brand Derma:B
ปริมาณ 135ml
คุณสมบัติ ออยล์เกรดพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนออยล์บำรุงผิวทั่วไป ให้คุณค่าสารอาหารผิวมากกว่า 20 ชนิด ‼️
ฟื้นฟูชั้นผิวขั้นสุดตรงเข้าแก้ไขปัญหาผิวเสียสะสม เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมผิวที่แข็งแรงไม่ระคายเคืองง่าย ที่ไม่ใช่ออยล์บำรุงผิวทั่วไปเพราะอัดแน่นด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิว?ทาปุ๊บก็ออกไปอวดผิวโกลว์สวยได้เลย โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียว เหนอะหนะผิว พร้อมกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวที่แข็งแรงไม่ระคายเคืองง่ายใน 4 สัปดาห์✨

✅Multi Oil Complex ออยล์สกัดจากธรรมชาติเข้มข้นมากถึง 11 ชนิดช่วยเสริมให้ผิวชุ่มชื้นอย่างยาวนาน
✅Moisture Booster ส่วนผสมช่วยความชุ่มชื้นแก่ผิว ที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
✅MLE + Peptide Complex เพิ่มความกระชับให้กับผิว ให้ผิวกระจ่างใสและช่วยเติมเต็มเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงลดปัญหาระคายเคืองและรักษาความชุ่มชื้นใต้ผิว

⚗️สารสำคัญ ⚗️
✔บำรุง น้ำมันบำรุงผิวเกรดพรีเมี่ยม 11 ชนิดที่ผ่านการสกัดด้วยวิธีพิเศษเพื่อคงกรดไขมัน สารอาหารและวิตามินให้มากที่สุด ด้วยความบริสุทธิ์สูงและกรดไขมันที่เหมาะสมที่ Derma B เลือกใช้ทำให้เนื้อออยล์บางเบาสบายผิว ดูดซึมไว ฟื้นฟูบำรุงซ่อมแซมผิวทันทีอย่างล้ำลึก พร้อมขจัดความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน เผยผิวสุขภาพดีจนสัมผัสได้
✔ฟื้นฟู Peptide Complex (EGF, Oligopeptide, Hexapeptide) ที่ซึมเข้าสู่ผิวเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวได้ถึงชั้นลึก ช่วยฟื้นฟูผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เน้นแก้ไขปัญหาผิวแห่งวัยที่ใครก็ไม่อยากให้เกิด
✔ซ่อมแซม ด้วยเทคโนโลยี MLE Technology พร้อม Vitamin B5 และ น้ำมันจากเมล็ดชาเขียว ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นและลดปัญหาผิวไม่แข็งแรงและระคายเคืองง่าย
วิธีใช้ ทาทั่วร่างกายหรือเฉพาะบริเวณที่รู้สึกว่าผิวแห้งหลังอาบน้ำ นวดอย่างอ่อนโยน ใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ปล่อยน้ำมันให้ซึมซาบเข้าสู่ผิว จากนั้นใช้ผ้าขนหนูซับความชื้นส่วนเกินออก ทาได้ทั้งหน้า ผม และทั่วร่างกาย
แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ
join
free
validation
point
contact

แท็ก: DermaB Intensive Barrier Multi Oil, ผิวสวยชุ่มฉ่ำ กระชับเต่งตึง

Derma:B Intensive Barrier Multi Oil

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 55913
  • Derma:B
  • ฿999

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0