Close
  • VT BTS Think Your Teeth Coloring Toothbrush

สินค้าอื่นๆของแบรนด์ VT x BTS

ชื่อสินค้า VT BTS Think Your Teeth Coloring Toothbrush
Brand VT x BTS
คุณสมบัติ VT Think Your Teeth Coloring Toothbrush
วีที บีทีเอส ธิง ยัว ทีช

แปรงสีฟันและด้ามจับหัวเหลี่ยมที่แนะนำโดยทันตแพทย์ หัวแปรงทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ ช่วยกำจัดเศษอาหารและคราบสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมฝาครอบแปรงเพื่อสุขอนามัยที่ดี ได้รับการออกแบบให้เป็นด้ามจับตรงตามที่ทันตแพทย์แนะนำ
- ด้ามตรงเพรียวบางกว่าและสบายกว่า
- แปรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และมั่นคงขึ้น
- สามารถแปรงฟันได้อย่างสมดุลช่องปาก
- กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้แบบมีประสิทธิภาพ

VT Think Your Teeth Toothbrush Baby
วีที บีทีเอส ธิง ยัว ทีช

แปรงสีฟันขนาดเล็กสำหรับเด็กอายุ 3-8 ปี หัวแปรงเรียวยาว ซอกซอนลึกและมีขนาดพอดีกับช่องปากเด็ก ด้านจับขนาดพอดี ขนแปรงผลิตจากวัสดุพิเศษมีขนาดเรียวเล็กและนุ่มเป็นพิเศษ จึงไม่ระคายเคืองต่อเหงือกอ่อนของเด็ก สัมผัสนุ่ม จับง่าย ไม่ลื่นมือขณะแปรง

รุ่น Baby เป็นแปรงสีฟันหัวเล็กที่ออกแบบมาให้มีด้ามตรง ซึ่งแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม และเด็กเล็กควรใช้หัวแปลงที่เหมาะกับฟันโดยเฉลี่ยประมาณ 2-3 ซี่ เพื่อการแปรงที่ละเอียดอ่อนและสมดุลกับช่องปาก

VT Dental Line เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่สร้างขึ้นเพื่อแสวงหาความงามทางทันตกรรมโดยอาศัยความรู้ความชำนาญด้านการวิจัยความงามของผิวหนังที่มีมายาวนานของ VT Cosmetics เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดต่อทุกคน

ผลิตภัณฑ์ทันตกรรมของ VT เป็นที่รู้จักและชื่นชอบมาอย่างยาวนาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน! สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายตามอายุและสภาพช่องปากของผู้ใช้ และแปรงสีฟันจะถูกแบ่งย่อยอย่างมืออาชีพเพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย
วิธีใช้ 1.การทำความสะอาดฟันด้านบดเคี้ยว : วางขนแปรงบริเวณด้านบดเคี้ยวของฟัน แปรงในลักษณะถูไป-มา ตามแนวฟัน ทั่วทั้งปาก
2.การทำความสะอาดผิวฟันด้านนอก : วางขนแปรงชิดกับขอบเหงือก ขนแปรงเอียงทำมุม 45 องศากับตัวฟันและเหงือก ขนแปรงชี้ขึ้นสำหรับฟันบน และชี้ลงสำหรับฟันล่าง แปรงในลักษณะขยับเบาๆในแนวหน้า-หลังเป็นระยะทางสั้นๆ แล้วปัดลงในฟันบน และปัดขึ้นในฟันล่าง วนให้ทั่วทั้งปาก เริ่มจากซ้ายไปขวา และฟันบนลงมาฟันล่าง
3.การทำความสะอาดผิวฟันด้านในของฟันหลัง : วางขนแปรงให้ชิดขอบเหงือก เช่นเดียวกับแปรงฟันด้านนอก แปรงในลักษณะขยับเบาๆแล้วปัดลงในฟันบน ปัดขึ้นในฟันล่าง แปรงให้ทั่วด้านในของฟันหลัง
4.การทำความสะอาดฟันด้านหลังของฟันหน้าและลิ้น : วางแปรงในแนวตั้ง ใช้ปลายแปรงสีฟันแปรงด้านหลังของฟันหน้าแต่ละซี่ โดยขยับเบาๆ ทั้งฟันหน้าบนและฟันหน้าล่าง และแปรงลิ้นเพื่อกำจัดคราบจุลินทรีย์และป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นปาก
แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (0)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: VT BTS Think Your Teeth Coloring Toothbrush, ทำความสะอาดช่องฟัน

VT BTS Think Your Teeth Coloring Toothbrush

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 35987
  • VT x BTS
  • ฿115

โปรดระบุตัวเลือกสินค้า

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0