Close
  • VT BTS Think Your Teeth Jumbo Toothbrush

สินค้าอื่นๆของแบรนด์ VT x BTS

ชื่อสินค้า VT BTS Think Your Teeth Jumbo Toothbrush
Brand VT x BTS
ปริมาณ 1 ea.
คุณสมบัติ VT Think Your Teeth Jumbo Toothbrush
วีที บีทีเอส ธิง ยัว ทีช จัมโบ้

การออกแบบหัวแปรงขนาดใหญ่ที่สะดุดตา ทรงโค้งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้รับกับมือได้อย่างลงตัว ช่วยให้แปรงฟันสะดวกขึ้น ให้คุณทำความสะอาดฟันแต่ละซี่อย่างอ่อนโยน หัวแปรงขนาดใหญ่สามารถย่นเวลาทำความสะอาดได้ ด้ามแปรงทำจากวัสดุข้าวโพดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (EGP)

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยวัสดุที่เชื่อถือได้ ใช้วัสดุจากข้าวโพดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (EGP) และหมึกปลอดสารพิษนี่เป็นแปรงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวแรก สัมผัสได้ถึงความสดชื่นของฟันโดยไม่ต้องกังวลกับส่วนผสมที่เป็นอันตราย

รุ่น Jumbo ให้ความรู้สึกมั่นคงและจับกระชับมือ หัวแปรงขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยขนแปรงเรียวแหลมสองชั้นจะนวดทุกซอกทุกมุมของเหงือกและฟันขณะแปรงฟันเพื่อปกป้องสุขภาพของเหงือกและสุขภาพปาก กำจัดแบคทีเรียได้อย่างล้ำลึก

VT Think Your Teeth Jumbo Toothbrush
วีที บีทีเอส ธิง ยัว ทีช จัมโบ้
- ขนแปรงนุ่ม ผลิตจากขนแปรงไมโครไฟเบอร์ 100%
- ซอกซอนกำจัดเศษอาหาร และสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยม
- หัวแปรงขนาดใหญ่ใช้ได้ทั้งแปรงฟันและนวดเหงือก

VT Dental Line เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมที่สร้างขึ้นเพื่อแสวงหาความงามทางทันตกรรมโดยอาศัยความรู้ความชำนาญด้านการวิจัยความงามของผิวหนังที่มีมายาวนานของ VT Cosmetics เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดต่อทุกคน

ผลิตภัณฑ์ทันตกรรมของ VT เป็นที่รู้จักและชื่นชอบมาอย่างยาวนาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน! สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายตามอายุและสภาพช่องปากของผู้ใช้ และแปรงสีฟันจะถูกแบ่งย่อยอย่างมืออาชีพเพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย
วิธีใช้ 1.การทำความสะอาดฟันด้านบดเคี้ยว : วางขนแปรงบริเวณด้านบดเคี้ยวของฟัน แปรงในลักษณะถูไป-มา ตามแนวฟัน ทั่วทั้งปาก
2.การทำความสะอาดผิวฟันด้านนอก : วางขนแปรงชิดกับขอบเหงือก ขนแปรงเอียงทำมุม 45 องศากับตัวฟันและเหงือก ขนแปรงชี้ขึ้นสำหรับฟันบน และชี้ลงสำหรับฟันล่าง แปรงในลักษณะขยับเบาๆในแนวหน้า-หลังเป็นระยะทางสั้นๆ แล้วปัดลงในฟันบน และปัดขึ้นในฟันล่าง วนให้ทั่วทั้งปาก เริ่มจากซ้ายไปขวา และฟันบนลงมาฟันล่าง
3.การทำความสะอาดผิวฟันด้านในของฟันหลัง : วางขนแปรงให้ชิดขอบเหงือก เช่นเดียวกับแปรงฟันด้านนอก แปรงในลักษณะขยับเบาๆแล้วปัดลงในฟันบน ปัดขึ้นในฟันล่าง แปรงให้ทั่วด้านในของฟันหลัง
4.การทำความสะอาดฟันด้านหลังของฟันหน้าและลิ้น : วางแปรงในแนวตั้ง ใช้ปลายแปรงสีฟันแปรงด้านหลังของฟันหน้าแต่ละซี่ โดยขยับเบาๆ ทั้งฟันหน้าบนและฟันหน้าล่าง และแปรงลิ้นเพื่อกำจัดคราบจุลินทรีย์และป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นปาก


แสดงเพิ่มเติม

ความคิดเห็น (1)

เฉพาะรีวิวที่มีรูปภาพ

สินค้าที่คนอื่นสนใจ

join
free
validation
point
contact

แท็ก: VT BTS Think Your Teeth Jumbo Toothbrush, แปรงทำความสะอาดช่องปาก

VT BTS Think Your Teeth Jumbo Toothbrush

ใช้เวลาเตรียมส่ง 3 วัน เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

  • รหัสสินค้า: 35989
  • VT x BTS
  • ฿230

โปรดระบุตัวเลือกสินค้า

จำนวนทั้งหมด : 0
รวม : ฿ 0